วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก อันคารากูคู ทำศึก เบซิคตัส เวลา 22.59 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมี 9 แต้มแต่ก็ดีหน่อยที่คะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมี 22 แต้มพวกเขาเตะน้อยกว่าทีมอันดับ 1-3 ดังนั้นเกมนี้ 3 แต้มมีความสำคัญสำหรับเขามาก

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น เบซิคตัส ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 1-4 ส่วน อันคารากูคู ชนะได้แค่ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2011 ด้วยสกอร์ 1-0 จากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นเกมนี้มั่นใจว่า เบซิคตัส จะบุกมายิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : อันคารากูคู 0-1 เบซิคตัส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.