วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก เฟเนร์บาห์เช่ ปะทะ อันคารากูคู เวลา 22.59 น.

เฟเนร์บาห์เช่ นักเตะ

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 17 นัดมี 35 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเท่ากับทีมอันดับที่ 1 ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว 17 นัดมี 15 แต้มอยู่ในโซนตกชั้นดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้มีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น เฟเนร์บาห์เช่ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมส์วันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-1 4-2 6-0 ส่วนอันคารากูคูชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง ทั้งผลงานและสถิติการพบกันเจ้าบ้านดูดีกว่ามาก ฟันธงเจ้าบ้านจะยิงชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้

สกอร์ที่คาด : เฟเนร์บาห์เช่ 3-0 อันคารากูคู

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.