วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น เอเอฟซี ยูไนเต็ด ปะทะ ออร์ไกร์ท เวลา 00.00 น.  

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขากำลังมั่นใจสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนค่อนข้างแย่ไม่ชนะมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 6 เสมอ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 10 นัดพอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 3 ครั้ง เอเอฟซี ยูไนเต็ด ชนะในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน ออร์ไกร์ท ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งเทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า เจ้าบ้านดูดีกว่าบวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยยังคงเชื่อว่า เอเอฟซี ยูไนเต็ด จะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เอเอฟซี ยูไนเต็ด 2-1 ออร์ไกร์ท

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.