วิเคราะห์บอล สวีเดน คัพ โซลเลนตูน่า ยูไนเต็ด VS เยอร์การ์เด้น เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรกแน่นอนว่า ด้วยความที่ดิวิชั่นต่างกันมาก เจ้าบ้านก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อนผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 9

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ถึงแม้ว่า ผลงานในช่วงนี้เจ้าบ้านจะดูดีกว่า แต่ฟอร์มการเล่นของทีมเยือนเหนือกว่ามาก ดังนั้นเชื่อว่า เยอร์การ์เด้น จะบุกมายิงถล่มทลายได้เลย

สกอร์ที่คาด : โซลเลนตูน่า ยูไนเต็ด 0-3 เยอร์การ์เด้น

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.