วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน เฮลซิงบอร์ก ปะทะ คัลมาร์ เวลา 00.00 น.

แฟนบอลเจ้าบ้านกำลังจะหมดศรัทธาในช่วงนี้ พวกเขาดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกันไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ขาดๆเกินๆ

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 34 ครั้ง การพบกันในช่วงที่ผ่านผ่านมา ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงอย่าง 10 เกมล่าสุดเฮลซิงบอร์กชนะได้ 3 ครั้ง คัลมาร์ชนะได้ 4 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด ดูจากผลงานแล้วดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามความคุ้นชินของสนาม เชื่อว่า เกมนี้เฮลซิงบอร์กจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เฮลซิงบอร์ก 1-0 คัลมาร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.