วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน โอเรโบร ทำเกม มัลโม่ เวลา 00.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางๆตาราง เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 18 นัดมี 20 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 18 นัดเท่ากันมี 39 แต้ม ซึ่งดูจากคะแนนรอบข้างทั้งคู่ต้องการ 3 แต้มมาก การพบกัน 5 เกมล่าสุดจะเป็นมัลโม่ที่ชนะได้ทั้ง 5 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลยแฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 20 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลย การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 3 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันทีมเยือนดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงมัลโม่จะบุกมายิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : โอเรโบร 0-2 มัลโม่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.