วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน นอร์โคปิ้ง ปะทะ ลออสเตอร์ซุนด์ส เวลา 00.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 13 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกแรกเป็น นอร์โคปิ้ง ที่ทำได้ดีกว่าเรื่อยมา พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนลออสเตอร์ซุนด์สพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-2

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูดีหน่อยชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่าเหนียวแน่นและดูดี 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 4 เสมอ 5 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ตอนนี้ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกทีมรองคิดว่า พวกเขาน่าจะเอาตัวรอดได้ด้วยการเสมอกันไป

สกอร์ที่คาด : นอร์โคปิ้ง 1-1 ลออสเตอร์ซุนด์ส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.