วิเคราะห์บอล สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น คิโรน่า ทำเกม ลาส พัลมาส 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านตอนนี้กำลังมั่นใจสุดๆพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ทำได้ดีชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้วได้ ผลงานของทีมเยือนกำลังจะดิ่งลงเหวไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 19 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกับเป็น คิโรน่า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน ลาส พัลมาส ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า คิโรน่า ดูดีกว่ามาก ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงคิโรน่าจะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : คิโรน่า 2-0 ลาส พัลมาส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.