วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บาเลนเซีย ปะทะ คาดิส เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังแย่สุดๆแฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 3 เสมอ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 แพ้ 5 เสมอ 2 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นบาเลนเซียที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมส์วันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 4-0 5-3 ส่วนดาดิสชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองในรายการกระชับมิตรด้วยสกอร์ 2-1 ทางสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้เจ้าบ้านดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนฟันธงบาเลนเซียจะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : บาเลนเซีย 2-0 คาดิส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.