วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน โอซาซูน่า ดวลเดือด อลาเบส เวลา 22.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธาแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 ผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 14 ครั้ง การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นโอซาซูน่าที่ทำได้ดีกว่าต่อมา 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็น โอซาซูน่า ที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด ถึงแม้ว่า สถิติการพบกันโอซาซูน่าจะดีกว่า แต่ด้วยฟอร์มการเล่นในช่วงนี้เลือกไม่ไหวจริงๆ ฟันธง อลาเบส จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : โอซาซูน่า 0-2 อลาเบส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.