วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา VS เรอัล โซเซียดาด เวลา 20.00 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 33 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น เรอัล โซเซียดาด ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยอย่าง 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 5 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมอันนี้ 2 ครั้ง ส่วนแอธเลติก บิลเบา ชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ที่เหลือเสมอกับไป 1 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 ชนะ 3 เสมอ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังดิ่งลงเหวไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 6 การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกันไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 3 เทียบจากผลงานแล้วดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่า บวกกับการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธง แอธเลติก บิลเบา จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา 1-0 เรอัล โซเซียดาด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.