วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บายาโดลิด ทำเกม เลบานเต้ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางด้วยกันเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 17 ลงแข่งไปแล้ว 10 นัดมี 9 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 18 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 7 แต้มซึ่งคะแนนของทั้งคู่ยังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้พวกเขาชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 7 ได้เลย

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 15 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า เกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัดผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นเลบานเต้ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนบายาโดลิดชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมใน ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าบวกกับได้เล่นในสนามที่คุณเคยเชื่อว่า บายาโดลิดจะยิงชนะและกระโดดขึ้นไปอยู่กลางๆตารางได้เลย

สกอร์ที่คาด : บายาโดลิด 1-0 เลบานเต้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางการแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.