วิเคราะห์บอล อังกฤษ ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา ปะทะ เกตาเฟ่ เวลา 03.00 น.

แอธเลติก บิลเบา เกตาเฟ่เ

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 32 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นเกตาเฟ่ที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมส์แรกตอน 2004 พวกเขาสามารถชนะได้ 3-1 หลังจากนั้นพบกันเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายนัด การพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นเกตาเฟ่ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า มั่นใจขึ้นไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 การเล่นในบ้านดูขาดๆเกินๆ 5 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็เริ่มกลับมามั่นใจชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 5 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 3 เทียบจากผลงานไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงเกตาเฟ่จะบุกมาเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้

สกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา 0-1 เกตาเฟ่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.