วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา ทำศึก เรอัล เบติส เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางด้วยกันเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 14 ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 9 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาตามหลังทีมเยือนที่จะเจอวันนี้แค่ 1 แต้มทีมเยือนรั้งอันดับที่ 9 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 12 แต้ม ทั้งคู่มีคะแนนเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอีกหลายอันดับเลย

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 การเล่นในบ้านดีหน่อยชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 5 การออกไปเยือนพวกแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ คิดว่าไม่น่ารอดฟันธง แอธเลติก บิลเบา จะอาศัยสนามที่คุ้นเคยจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา VS เรอัล เบติส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.