วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เออิบาร์ ทำเกมส์ แอตเลติโก้ มาดริด เวลา 03.00 น.      

เออิบาร์ แอตฯ มาดริด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ แฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 4 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ชนะได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุด ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ8 แพ้ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 15 การพบกันที่ผ่านมาจะเป็น แอตฯ มาดริด ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 10 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 5 ครั้ง ส่วน เออิบาร์ ยิงชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมล่าสุดที่พบกันด้วยสกอร์ 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด ทั้งผลงานและสถิติการพบกันยังคงเชื่อว่า แอตฯ มาดริด จะบุกไปยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เออิบาร์ 2-0 แอตเลติโก้ มาดริด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.