วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ VS คาดิส เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 10 นัดพอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นเซลต้า บีโก้ที่ทำได้ดีกว่านิดๆพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนคาดิสชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังมั่นใจชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่า เชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะเอาตัวรอดได้ เผลอๆคาดิสจะเฉือนชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : เซลต้า บีโก้ 0-1 คาดิส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.