วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอตเลติโก้ มาดริด ปะทะ เซบีย่า เวลา 03.30 น.

เซบีย่า แอตฯ มาดริด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 44 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันอย่างเกมแรกตอนปี 2002 เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 หลังจากนั้นเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดจะหนักไปทางเสมอ พวกเขาเสมอกัน 4 เกมติดที่เหลืออีก 1 เกมเป็นแอตฯมาดริดที่สามารถชนะได้ 2-5

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังอยู่ในช่วงของความมั่นใจสุดๆแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 การเล่นในบ้าน 20 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลย ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุณเคย ฟันธง แอตฯมาดริด จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : แอตเลติโก้ มาดริด 1-0 เซบีย่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.