วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บายาโดลิด ทำเกม โอซาซูน่า เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางซึ่งอยู่ในโซนตกชั้นเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมี 10 แต้มคะแนนของพวกเขาดีหน่อยเกาะกลุ่มกันอีก 6 ทีมรวมไปถึงทีมเยือนที่จะเจอวันนี้ด้วย ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 18 ลงแข่งไปแล้ว 11 เตะน้อยกว่า 1 นัดมี 11 แต้ม ดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้จะมีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 จาก 10 เกมล่าสุดการเล่นในบ้านก็มาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนก็แย่ไม่ต่างกันไม่ชนะมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือน 4 เกมติดก็ยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่านิดๆบวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงบายาโดลิดจะเฉือนชนะและขึ้นไปอยู่กลางตารางได้เลย

สกอร์ที่คาด : บายาโดลิด 1-0 โอซาซูน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.