วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เรอัล เบติส VS โอซาซูน่า เวลา 03.00 น.

เรอัล เบติส

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 28 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น โอซาซูน่า ที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมแรกพวกเขาสามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้นพบกันหลายเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัดการพบกัน 5 เกมล่าสุดกลับเป็น เรอัล เบติส ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังมั่นใจสุดๆไม่แพ้กันมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติด ผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 3 เสมอ 6 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆอย่าง 5 เกมล่าสุดชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า ฟันธง เรอัล เบติส จะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เรอัล เบติส 2-0 โอซาซูน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.