วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฟิออเรนติน่า ดวลเดือด เจนัว เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 1 ชนะ 7 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 การออกไปเยือนก็ดูแย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2

ทั้งคู่เคยโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น เจนัว ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้นก็พบกันเรื่อยมาเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด 10 เกมล่าสุดที่พบกันกินกันไม่ลง ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง ชนะในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนเจนัวชนะในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 6 นัด ดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนแย่ ดังนั้นเกมนี้คิดว่า ฟิออเรนติน่า จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : ฟิออเรนติน่า 1-0 เจนัว

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.