วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ ลีก คัพ ฟัลเคิร์ก ปะทะ คิลมาร์น็อค เวลา 01.45 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้กำลังกลับมาดี ชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว แต่ผลงานในช่วง 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นักแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่ดีเลยชนะได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือแค่ 6 เสมอ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 3 เกมอีกแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 22 ครั้ง เกมแรกพบกันตอนปี 2005 จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 หลังจากนั้นดูเหมือนว่า คิลมาร์น็อค จะทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-1 ส่วน ฟัลเคิร์ก ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 1-0 ที่เหลือเสมอกัน 1 นับแบบไร้สกอร์ 0-0 สถิติการพบกันทีมเยือนดูดีกว่า แต่ผลงาน ในช่วงนี้เจ้าบ้านดูดีกว่ามาก ดังนั้นคิดว่า  เจ้าบ้านจะไม่แพ้เผลอๆจะยิงชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : ฟัลเคิร์ก 2-1 คิลมาร์น็อค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.