เซนต์ VS ดันดี

วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ ลีก คัพ เซนต์ จอห์นสโตน VS ดันดี ยูไนเต็ด เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 33 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงเกมแรกตอนปี 2006 เซนต์จอห์นสโตน สามารถชนะได้ 3-0 ต่อมาในปี 2009 ดันดี ยูไนเต็ด สามารถชนะได้ 2-3 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น เซนต์ จอห์นสโตน ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยพวกเขาจะได้ 2 ครั้ง ส่วนดันดียูไนเต็ดชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 3 เสมอ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า และยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธง เซนต์ จอห์นสโตน จะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เซนต์ จอห์นสโตน 2-0 ดันดี ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.