วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ ลีก คัพ ดัมบาร์ตัน ปะทะ ฟัลเคิร์ก เวลา 02.45 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ถือว่า เหนียวแน่นไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ถือว่า ทำได้ดีแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 5 ชนะ 3 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อยชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 29 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น ฟัลเคิร์ก ที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-5 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดนั่นเท่ากับว่า ดัมบาร์ตัน ยังไม่เคยชนะ ฟัลเคิร์ก ในช่วงนี้ได้เลยยังคงเชื่อว่า ฟัลเคิร์ก จะบุกมายิงชนะย้ำแค้น ดัมบาร์ตัน คาบ้านได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ดัมบาร์ตัน 0-1 ฟัลเคิร์ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.