วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์บรอมมิช VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 19.00 น.

สเปอร์ส กองหน้า

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 27 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่า เกมแรกพบกันตอนปี 2002 สามารถชนะได้ 3-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของใครของมันที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านถือว่าเหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 6 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ถึงแม้ว่า สถิติการพบกันจะกินกันไม่ลงแต่ดูจากผลการและมาตรฐานการเล่นยังคงเชื่อว่า สเปอร์สจะบุกไปยิงชนะขาดลอยเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เวสต์บรอมมิช 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.