วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ ลิเวอร์พูล เวลา 23.30 น.

เดือดแน่นอนเกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 46 ถือว่าพบกันทุกๆปี หลายเกมที่พบกันมีใบแดงเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนแมนซิตี้ชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูดีขึ้นชนะกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้น จาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 9 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ยอดเยี่ยมไม่ต่างกัน ชนะติดกันมาแล้ว 5 เกมติดการออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 2 เสมอ 2 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูดีทั้งคู่ ดังนั้นขอกลั้นใจเลือกตามสถิติการพบกันยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะมีไม้เด็ดบุกไปเฉือนชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของตารางได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.