วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 21.00 น.

เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 7 นัดมี 15 แต้มปีนี้ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง ผลงานในช่วงนี้ก็ถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมชนะ 5 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 6 ลงแข่งไปแล้ว 7 นัดมี 13 แต้ม

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 22 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลง เกมแรกตอนปี 2002 เลสเตอร์สามารถชนะได้ 1-0 ต่อมาในปี 2003 วูล์ฟแฮมป์ตันสามารถชนะได้ 4-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังกินกันไม่ลงเหมือนเดิมผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของใครของมัน เทียบจากสถิติการพบกันถือว่า ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงเลสเตอร์จะเฉือนชนะเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.