วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี ทำเกม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

แวนเนอร์ นักเตะเซลชี

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังคึกคะนองสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาแล้ว 4 เกมส์จะเป็น เชลซี ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้งสกอร์ที่ชนะในบ้านเหมือนเกมส์ที่จะลงเล่นวันนี้ 3-0 ส่วนเชฟฟิลด์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดด้วยสกอร์ 2-2 เทียบจากสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้เห็นได้ชัดเจนว่า เชลซีดูดีกว่าทุกทางดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงเชลซีจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เชลซี 3-0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.