02 วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 5 ลงแข่งแล้ว 7 นัดมี 13 แต้มซึ่งตำแหน่งของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 7 นัดเท่ากันมี 11 แต้มคะแนนห่างกันไม่มากถ้าเกมนี้ทีมไหนชนะสามารถกระโดดขึ้นไปอยู่หัวตารางได้เลย

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 25 พอดิบพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นนิวคาสเซิ่ลที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-1 ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดเทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆบวกกับการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงเซาแธมป์ตันจะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 1-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.