วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน ปะทะ เบิร์นลี่ย์ เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 21 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นไบรท์ตันที่ทำได้ดีกว่า เกมแรกพวกเขาชนะได้ 1-3 ตอนปี 2002 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกับเป็น เบิร์นลี่ย์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนไบร์ทตันชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 4 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 1 แพ้ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง เบิร์นลี่ย์ จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 0-1 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.