วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำศึก อาร์เซน่อล เวลา 23.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆ ตอนนี้ถูกยกให้เป็นเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก ผลงาน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ทำได้ดี ไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 3 และผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำนัดนี้เป็นนัดที่ 47 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า แต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกับเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งเป็นเกมล่าสุดที่พบกัน ส่วนอาร์เซน่อลชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2008 ผลงานของเจ้าบ้านดูดีกว่า การพบกันก็ดีกว่า บวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ไม่น่าจะมีอะไรต้องคิดเยอะ ฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะและรั้งอันดับที่ 1 ต่อไป

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.