วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 21.15 น.

เชฟฟิลด์ เลสเตอร์

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะเป็น เชฟฟิลด์ ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็น เลสเตอร์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 เกม สกอร์ที่ชนะได้ 1-2 1-4 0-1 นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้เชฟฟิลด์ไม่สามารถชนะเลสเตอร์ได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังแย่สุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 8 เสมอ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 5 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เลสเตอร์ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.