พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทำศึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

เวสต์แฮมยูไนเต็ด เอฟ

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขาถือว่าดูดีและน่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 และผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดก็ถือว่า ทำได้ดีชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 38 ครั้งถือว่า เป็นคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 4 ครั้ง ส่วนเวสต์แฮมชนะได้ 3 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดเทียบจากผลงานและสถิติการพบกันดูดีทั้งคู่ ดังนั้นขอกั้นใจเลือกเจ้าบ้านคิดว่า พวกเขาจะเอาตัวรอดได้ เผลอๆจะยิงชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.