วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 22.30 น.

ถือว่าเป็นบิ๊กแมซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำนัดแรกตั้งแต่ปี 2012 ในช่วงแรกๆแมนยูจะทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนสเปอร์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้น่าประทับใจชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้วซึ่งก่อนหน้านั้นค่อนข้างแย่การเล่นในบ้านเหนียวแน่แพ้แค่ที่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่ ดังนั้น เกมนี้คิดว่า แมนยูน่าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.