วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด เวลา 18.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นเวสต์แฮมที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมตอนปี 2002 พวกเขาสามารถชำระได้ 1-0 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นเลสเตอร์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง ส่วนเวสต์แฮมชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 5 เสมอ 2 การเล่นในบ้านดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4 การออกไปเยือนดูไม่ดีเลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 แล้วต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงเลสเตอร์จะยิงชนะขาดลอยและเก็บแต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.