วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แอสตัน วิลล่า ทำเกม ลิเวอร์พูล เวลา 01.15 น.

ลิเวอร์พูลแชมป์เก่าก็ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ 5 เสมอ 1 ชนะ 4

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนแอสตัน วิลล่าชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2019 เทียบจากผลงานลิเวอร์พูลดูดีกว่า สถิติการพบกันลิเวอร์พูลก็ดูดีกว่า บวกกับความมั่นใจและความคึกคะนองของนักเตะเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะบุกมายิงชนะขาดลอยและเก็บแต้มออกไปได้แบบซิลๆ

สกอร์ที่คาด : แอสตัน วิลล่า 0-3 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

 

Posted in วิเคราะห์บอล.