วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล เวลา 23.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 36 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-2 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดโดยสกอร์ 1-1 นั่นเท่ากับว่า เวสต์แฮมยังไม่เคยชนะลิเวอร์พูลในช่วงนี้ได้เลย ถึงแม้ว่า ผลงานในช่วงนี้เวสต์แฮมจะดูดีกว่า แต่ด้วยสถิติการพบกัน และมาตรฐานการเล่น ยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูลน่าจะบุกมาเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-1 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.