วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ ทำศึก ลีดส์ ยูไนเต็ด เวลา 21.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 20 นัดมี 39 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาตามหลังทีมอันดับที่ 1 แค่ 5 คะแนน ดังนั้นเกมนี้จัดหนักจัดเต็มใส่ทีมเยือนแน่นอน ทีมเยือนพวกเขารั้งอันดับที่ 12 ลงแข่งไปแล้ว 19 นัดมี 26 แต้ม ถ้าแกมีพวกเขาชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 10 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 20 นัดพอดิบพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นเลสเตอร์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมส์ในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-1 ส่วน ลีดส์ ยูไนเต็ดชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง เทียบจากผลงานเลสเตอร์ดูดีกว่ามาก บวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า ไม่น่ามีอะไรพลิกล็อคฟันธงเลสเตอร์จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.