วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน VS คริสตัล พาเลซ เวลา 03.00 น. 

นักเตะวูลฟ์

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงเกมแรกตอนปี 2002 วูล์ฟแฮมป์ตัน สามารถชนะได้ 0-2 ต่อมาในปีเดียวกัน คริสตัล พาเลซ สามารถชนะได้ 4-2 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันแบบมีสกอร์ 1 นัดด้วยสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเคยแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆเกมนี้เชื่อว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าจะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 คริสตัล พาเลซ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.