วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทำศึก แอสตัน วิลล่า เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้วนักเตะกำลังใจสุดๆ การเล่นในบ้านพวกเขาก็ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 ชนะ 6 การออกไปเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 26 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น แอสตัน วิลล่า ที่ทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นเวสต์แฮมที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดนั่นเท่ากับว่าช่วงนี้ แอสตัน วิลล่า ไม่สามารถชนะเวสต์แฮมได้เลย ดังนั้นก็ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงเวสต์แฮมจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1 แอสตัน วิลล่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.