วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS ฟูแล่ม เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นฟูแล่มที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2004 ชนะด้วยสกอร์ 0-2 ส่วน เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมส์สกอร์ที่ชนะได้ 3-1 4-3

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้น 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 เสมอ 1 ชนะ 2 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอด ฟันธงเลสเตอร์จะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ฟูแล่ม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.