วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เวลา 22.00 น.    

เกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 8 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 ส่วนเชฟฟิลด์สามารถชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในรายการบอลถ้วยตอนปี 2008 ด้วยสกอร์ 2-1 ที่เหลือเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 1 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้กำลังร้อนแรงสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะได้ทั้ง 10 เกมการเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 13 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มดูดีขึ้นชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว แต่ด้วยมาตรฐานการเล่นและสถิติการพบกันบวกกับความมั่นใจของแมนซิตี้ยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.