วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ทำศึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 52 การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกตอนปี 2001 พวกเขาสามารถชนะได้ 3-1 หลังจากนั้นการพบกันหลายเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายครั้ง การพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนแมนยูชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาเริ่มดูดีขึ้นต่างจากตอนเปิดฤดูกาลแรกๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนก็ยังคงมาตรฐานได้ดีแม้เกมล่าสุดจะแพ้ให้กับทีมบ๊วย 1-2 แต่ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยสถิติการพบกันอาร์เซน่อลดีกว่า บวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงอาร์เซน่อลจะชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.