วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 23.30 น.

สำหรับเจ้าบ้านแม้จะเป็นทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก แต่ว่าผลงานไม่ธรรมดาเลย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติดเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนยังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 เท่านั้นเองการพบกันผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้ง ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-1 แมนซิตี้ชนะในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 4-0 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 ถึงแม้ว่า ผลงานของทั้ง 2 ทีมจะดูดีทั้งคู่แต่ด้วยสถิติการพบกันและมาตรฐานการเล่นยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้จะบุกไปยิงชนะคาบ้านและเก็บ 3 แต้มออกมาได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.