วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 01.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขาดูแย่จริงๆตอนนี้อยู่ในโซนตกชั้นผลงาน 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 3 เสมอ 7 การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาก็ดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติด

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 10 นัดพอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นฟูแล่มที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเลสเตอร์ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมถึงแม้ว่า สถิติการพบกันฟูแล่มจะดูดีกว่า แต่ด้วยฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ ยังคงเชื่อว่า เลสเตอร์จะบุกมายิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.