วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ปะทะ วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 02.15 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางด้วยกัน เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 12 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 13 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกับทีมเยือนที่จะเจอวันนี้ ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 9 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 14 แต้มและคะแนนของทั้งคู่ยังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 5 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 14 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า เกมแรกตอนปี 2003 อาร์เซน่อลสามารถชนะได้ขาดลอยได้ถึง 5-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน ส่วนวูล์ฟแฮมป์ตันชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองชนะด้วยสกอร์ 3-1 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 2 เกมเทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดเจ้าบ้านดูดีกว่าบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ดังนั้นเกมส์นี้เดาไม่ยากฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 2-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.