วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน VS อาร์เซน่อล เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 3 ครั้งไบร์ทตันชนะในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนอาร์เซน่อลชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมส์วันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2 นัด 1-1 เหมือนกันทั้ง 2 เกมส์

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า อาร์เซน่อลจะดูดีกว่า ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 1-2 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.