แมนซิตี้ VS เอฟเวอร์ตัน

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำเกม เบิร์นลี่ย์ เวลา 22.00 น.

แมนซิตี้ เบิร์นลี่ย์

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดีวันดีคืน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกันไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการเสมอ 2 แพ้ 1

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกันที่ผ่านมาเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดที่พบกัน แมนซิตี้สามารถชนะได้ทั้ง 5 เกม เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 5-0 5-0 เหมือนกันทั้ง 2 เกมเทียบจากผลงานและสถิติการพบกันแมนซิตี้ดูดีกว่ามาก ดังนั้นคิดว่า เกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิมฟันธงแมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.