วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ทำศึก ลีดส์ ยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

นักเตะ เอฟเวอร์ตัน

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตาราง เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 6 ลงเล่นไปแล้ว 9 ครั้งมี 16 แต้มคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกับทีมหัวตาราง ถ้าเกมชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 14 ลงแข่งไปแล้ว 9 นัดมี 11 แต้ม ถ้าแกมีชนะได้มีโอกาสกระโดดไปอยู่อันดับที่ 8 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกับมาแล้วแค่ 4 ครั้งเท่านั้นเป็น ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมด้วยสกอร์ 2-0 2-1 ส่วนเอฟเวอร์ตันชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2003 ชนะด้วยสกอร์ 4-0 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆบวกกับการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงเอฟเวอร์ตันจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มขึ้นอันดับที่ 3 ชั่วคราวได้

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 2-1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.