วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 03.00 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 14 นัด 15 นัดมี 29 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีมรวมไปถึงทีมเยือนที่จะเจอวันนี้ด้วย ทีมเยือนพวกเขารั้งอันดับที่ 5 ลงแข่งขันไปแล้ว 14 นัดมี 26 แต้ม 3 แต้มในเกมนี้ถือว่า มีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 40 พอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมตอนปี 2002 แมนซิตี้สามารถชนะได้ 3-1 ต่อมา 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนแกวันนี้ 3 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 1-3 0-2 1-3 ดังนั้นเกมนี้เลือกไม่ยากฟันธงแมนซิตี้จะบุกมายิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.