วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ VS เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 22.00 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 32 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงอย่างเกมตอนปี 2003 เลสเตอร์สามารถชนะได้ 1-0 ต่อมาในปี 2006 คริสตัล พาเลซ สามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้นก็พบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็นคริสตัล พาเลซที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนเลสเตอร์ชนะได้ 2 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านแย่แบบนี้ ยังคงเชื่อว่า เลสเตอร์จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : คริสตัล พาเลซ 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.